LastPass sharing allows you to share sites and secure notes with another LastPass user securely. Ang dalawang pinaka-karaniwang ginagamit para sa Pagbabahagi kinabibilangan ng:

  • Na nagpapahintulot sa isang miyembro ng pamilya o kaibigan access sa isang website
  • Sa work sitwasyon kung saan ang kumpanya ay may pag-login sa isang 3rd party na site

Limitations include:

  • Syncing changes are only available between two Premium users.
  • If the sharer or sharee deletes the shared site, ang bahagi ay maaaring mapaso at mawawala mula sa hanay ng mga arko ang SHAREE ng.
  • Secure Notes do not offer the ability to hide the password from the sharee.