sesame

LastPass Premium members can use an ordinary USB thumb drive as a second form of authentication when logging into their LastPass account. Having a líkamlegur annað form auðkenningar mun hjálpa að tryggja enn frekar að reikningurinn verði áfram öruggur vegna þess að bæði Master Lykilorð og þinn USB þumalfingur ökuferð er krafist að skrá þig inn. Sesame is a cross-platform application that is available for Windows, Mac og Linux.